บ้าน

Jiangmen City JinKaiLi Hardware Products Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
ฮาร์ดแวร์ JINKAILI ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ใน Jiangmen Guangdong (China Door Hardware Center) เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพสำหรับประตูและโครงการและผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ตกแต่ง โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 4000 ตารางเมตร

สายผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย: บานพับที่มองไม่เห็น SOSS; 3D บานพับปกปิดปรับ; บานพับประตูสแควร์; ที่จับประตู; ที่วางประตู สลักเกลียวประตู ประตูและหัวเข็มขัดนิรภัย ลูกศรชี้และล็อค; ดึงแหวน; ล็อคห้องน้ำ; อุปกรณ์ติดตั้งประตูอื่น ๆ

JINKAILI ยึดมั่น ในแนวคิด "การปรับปรุงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องและการสร้างคุณภาพที่ยอดเยี่ยม" และทำงานอย่างหนักเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า เราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจในระยะยาวกับลูกค้าทั่วโลก

ยินดีต้อนรับสู่ติดต่อเราและเยี่ยมชมโรงงานของเรา!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ฮาร์ดแวร์ JinKaiLi ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ในมณฑลกวางตุ้ง Xinhui Jiangmen Province

เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพสำหรับประตูและโครงการและผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ตกแต่ง โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 4000 ตารางเมตร

เราเริ่มต้นการวิจัยและพัฒนาในบานพับที่มองไม่เห็น SOSS และค่อยๆเพิ่มชุดผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์เช่น 3D บานพับสามารถปรับบานพับสแควร์เอสเอสอจับ SS, หยุดประตู, สายฟ้าประตู, กันขโมยป้องกันการโจรกรรมและโซ่

ในปีพ. ศ. 2541 มีพนักงาน 30 คนขณะนี้เรามีพนักงานกว่า 150 คน

มูลค่าส่งออกปีละ 500,000 เหรียญสหรัฐในปีพ. ศ. 2543 และเพิ่มขึ้นเป็น 8,000,000 เหรียญสหรัฐในปีพ. ศ. 2560

มองไปในอนาคตคน JinKaiLi จะยังคงรักษาปรัชญาธุรกิจของ "Quality First, Service สำคัญ" ทำงานร่วมกับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศชนะมือในมือ!

Jiangmen City JinKaiLi Hardware Products Co.,Ltd Jiangmen City JinKaiLi Hardware Products Co.,Ltd Jiangmen City JinKaiLi Hardware Products Co.,Ltd Jiangmen City JinKaiLi Hardware Products Co.,Ltd Jiangmen City JinKaiLi Hardware Products Co.,Ltd Jiangmen City JinKaiLi Hardware Products Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : JKL

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 6000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Jiangmen City JinKaiLi Hardware Products Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Jiangmen City JinKaiLi Hardware Products Co.,Ltd รับรอง